zalo-icon
facebook-icon
Dịch vụ Social Media Marketing (SMM) là gì?
Website VietSMM.com - cung cấp các dịch vụ Social Media Marketing (SMM) giúp khách hàng tăng cường sự phát triển của cá nhân cũng như của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube,... Hiểu đơn giản, VietSMM cung cấp dịch vụ tăng: lượt thích/ likes, lượt xem/ views, lượt bình luận/ comments, lượt theo dõi/ followers,... giúp người sử dụng nhanh chóng tạo được thương hiệu, sự uy tín của mình,... từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng trưởng về doanh số.
Các trạng thái trong phần Lịch sử đơn hàng có ý nghĩa gì?
Tại trang Lịch sử đơn hàng có 6 trạng thái (Chờ xử lý,Đang chạy,Hoàn tất,Hoàn tiền một phần,Đang xử lý,Đã hủy và hoàn tiền). Có ý nghĩa như sau:

- Chờ xử lý: Đây là bước đầu tiên sau khi bạn đặt đơn hàng, đơn hàng sẽ ở trạng thái Chờ để được xử lý, bởi vì hệ thống VietSMM chạy theo hình thức đơn hàng nào đặt trước thì chạy trước, đơn nào đặt sau thì chạy sau (còn tùy thuộc vào số luồng chạy của máy chủ); vì vậy nếu dịch vụ mà bạn chọn có nhiều người cùng đặt hàng, thì hệ thống sẽ xử lý, giải quyết dần dần. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng các đơn hàng.

- Đang xử lý: Khi đơn hàng qua bước "Chờ xử lý" sẽ đến bước đang xử lý này. Tại đây, đơn hàng của bạn sẽ được sắp xếp, phân chia các luồng máy chủ để bắt đầu tiến hàng chạy. Nếu có sai sót như bạn đặt sai link ví dụ: bạn mua dịch vụ tăng like cho bài viết mà bạn lại dán link nick facebook vào như vậy là sai.

- Đang chạy: Nếu bạn chọn đúng dịch vụ, hệ thống chấp nhận và ko có vấn đề gì, thì đơn hàng sẽ bắt đầu chạy, theo số lượng mà bạn đã mua.

-Đã hủy và hoàn tiền: nếu bạn đặt sai link ở bước "Đang xử lý" như ở ví dụ trên, thì hệ thống sẽ hủy bỏ đơn hàng, tiền sẽ được hoàn lại tài khoản của bạn. Cho nên việc đọc kỹ phần mô tả và hướng dẫn là điều cần thiết trước khi xuống tiền.

- Hoàn tất: đơn hàng đã chạy xong số lượng mà bạn đã mua.

- Hoàn tiền một phần: là khi chúng tôi hoàn lại một phần tiền còn lại của đơn đặt hàng. Đôi khi vì một số lý do nào đó, chúng tôi không thể giao đầy đủ đơn hàng, vì vậy chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền còn lại chưa giao. Ví dụ: Bạn đã mua một đơn đặt hàng với số lượng 10 000 lượt like và tính phí 100.000đ, giả sử chúng tôi đã tăng cho bạn 9000 và 1000 còn lại mà chúng tôi không thể tăng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền thừa cho bạn và đơn hàng của bạn sẽ ở trạng thái "Hoàn tiền một phần".

Tại sao đơn hàng của tôi chưa được xử lý, chưa chạy?
"Chờ xử lý": Đây là bước đầu tiên sau khi bạn đặt đơn hàng, đơn hàng sẽ ở trạng thái Chờ để được xử lý, bởi vì hệ thống VietSMM chạy theo hình thức đơn hàng nào đặt trước thì chạy trước, đơn nào đặt sau thì chạy sau (còn tùy thuộc vào số luồng chạy của máy chủ); vì vậy nếu dịch vụ mà bạn chọn có nhiều người cùng đặt hàng, thì hệ thống sẽ xử lý, giải quyết dần dần. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng các đơn hàng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, thông thường những đơn hàng bị chậm không quá 10 giờ.
Chế độ "Chạy từ từ" khi đặt đơn hàng có nghĩa là gì?

"Chạy từ từ" - Là chế độ phân phối lượt like, view,... một cách từ từ, theo thời gian, theo số lượng mà khách hàng đã mua.

* Ví dụ: giả sử bạn muốn nhận được 1000 lượt thích trên Bài đăng trên Instagram của mình nhưng bạn muốn nhận được 100 lượt thích mỗi 30 phút, bạn sẽ nhập Link là: bài đăng đó; nhập Số lượng là: 100 Lần chạy: 10 (khi bạn muốn chạy đơn hàng này 10 lần, Nếu bạn muốn nhận được 2000 lượt thích, bạn sẽ chạy nó 20 lần, v.v.;) Khoảng thời gian: 30 (vì bạn muốn nhận được 100 lượt thích trên bài đăng của mình mỗi 30 phút, nếu bạn muốn mỗi giờ, bạn sẽ đặt 60 vì thời gian là trong vài phút).

Ví dụ: bạn xem ảnh này https://cdn.mypanel.link/3u339q/tmsxp190isrykhbi.jpg

* Lưu ý 1: Không bao giờ đặt hàng số lượng nhiều hơn số lượng tối đa được ghi trên tên dịch vụ (Số lượng x Số lần chạy), Ví dụ: nếu số lượng tối đa của dịch vụ là 4000, bạn không đặt Số lượng: 500 và Chạy: 10, vì tổng số lượng sẽ là 500x10 = 5000 lớn hơn mức tối đa của dịch vụ (4000).

* Lưu ý 2: Cũng đừng bao giờ đặt Khoảng thời gian thấp hơn thời gian bắt đầu thực tế (một số dịch vụ cần 60 phút để bắt đầu, đừng đặt Khoảng thời gian ít hơn thời gian bắt đầu dịch vụ nếu không sẽ khiến đơn đặt hàng của bạn không thành công).

Làm thế nào để tạo một yêu cầu hỗ trợ?
Nếu bạn đang đăng nhập bằng máy tính để bàn, hãy nhấp vào biểu tượng "Hỗ trợ" từ menu bên trái hoặc vào trang sau https://vietsmm.com/tickets Trên trang mở ra, hãy chọn chủ đề mà bạn muốn tạo yêu cầu hỗ trợ. Sau đó điền vào các trường bắt buộc và nhấp vào nút "Gửi đi".

Trước khi gửi đi một yêu cầu hỗ trợ, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản, chính sách (hoàn tiền, chính sách bảo hành) về dịch vụ của chúng tôi tại mục https://vietsmm.com/terms.

Làm thế nào để nạp tiền trên VietSMM?
Sau khi đăng ký tài khoản trên VietSMM xong, hãy nhấp vào biểu tượng “Nạp tiền” từ menu bên trái nếu bạn đang đăng nhập bằng máy tính để bàn hoặc click vào link https://vietsmm.com/addfunds, chọn phương thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank hoặc Nạp tiền nhanh qua NganLuong.VN (khuyến khích). Xem video hướng dẫn ở mục Nạp tiền có nhé.
Các chế độ bảo hành dịch vụ trên VietSMM?
Một số dịch vụ của chúng tôi có chế độ bảo hành và không có chế độ bảo hành. Điều này được ghi rõ ở tên của dịch vụ đó và ở phần mô tả, hãy chú ý. Nếu dịch vụ không có chế độ bảo hành, có thể lượt thích, theo dõi,... mà bạn đã mua sẽ bị tụt. Còn nếu có chế độ bảo hành, khi tụt sẽ được bù lại khoản tụt đó, để bảo đảm đủ số lượng như bạn đã mua.

Chế độ bảo Hành cho các dịch vụ: 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày, có dịch vụ thì bảo hành VĨNH VIỄN.

Làm thế nào để tôi đặt đơn hàng mới?
Nếu bạn đang đăng nhập bằng máy tính để bàn, hãy nhấp vào biểu tượng "Đặt đơn hàng mới" từ menu bên trái. Tất cả các dịch vụ thuộc bảng điều khiển của chúng tôi có thể được tìm thấy trong phần "Danh mục" của trang mở ra. Chọn danh mục bạn muốn đặt hàng từ menu này. Sau đó chọn dịch vụ bạn muốn đặt từ menu "Chọn dịch vụ". Sau khi đảm bảo rằng bạn đã đọc chi tiết phần "Mô tả dịch vụ", hãy nhập "Liên kết" theo hướng dẫn. Sau đó, nhập số lượng bạn muốn mua. Kiếm tra số tiền cần thanh toán ở ngay phía dưới. Nếu ok hãy nhấp vào nút "Đặt mua". Đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian quy định trong phần mô tả.